Friends

Tool Get Proxy Gather Proxy 9 siêu chất 2018

Hiểu đơn giản thì Proxy đóng vai trò trung gian giữa chiếc máy tính bạn đang sử dụng với toàn bộ môi trường Internet bên ngoài để nâng cao bảo mật. Proxy còn được dùng để lọc, ngăn chặn các website, hoặc chính xác hơn là những nội dung website tùy theo nhu cầu của chính phủ, các nhà cung cấp dịch vụ…
Và cũng có thể được sử dụng để phá hoại như ddos tấn công website ..v..v

Hướng Dẫn Sử Dụng Tool Get Proxy Gather Proxy 9 Vip


Tool này sẽ giúp bạn lấy được một lượng Proxy lớn. Cùng theo đó là các tính năng đặc biệt và độ ổn định cao của chương trình.

Với tính năng Filler (lọc) nâng cao, bạn có thể lọc ra số lượng proxy theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, tool được thiết kế với dung lượng gọn nhẹ và dễ sử dụng, tương thích các phiên bản windows 7,8,10.
Link Tải:
Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén ra như ảnh bên dưới. Ấn chuột phải -> chọn Extract Here để giải nén. (Pass giải nén:tmq)

mn1 - Tool Get Proxy Gather Proxy 9 siêu chất 2018
Trong thư mục đã giải nén, bạn mở file Gather Proxy.exe để chạy chương trình.
mn2 - Tool Get Proxy Gather Proxy 9 siêu chất 2018
Giao diện phần mềm Gather Proxy 9 sẽ xuất hiện như ảnh bên dưới.Bạn có thể chuyển sang Tab Proxy Fillter để thiết lập tính năng lọc Proxy. Sau đó, chỉnh mọi thứ như ảnh bên dưới và ấn Start.
mn3 - Tool Get Proxy Gather Proxy 9 siêu chất 2018
Quá trình check và Get Proxy rất nhanh, trung bình khoảng 5000 Proxy được lấy trong vfng 1 phút. Sau khi check xong proxy thì các bạn chuyển qua tab Export Proxy. Nhấn vào Save Allđể tiến hành Save Proxy lại nhé.

Nguồn: anonyviet

Hãy là người đẹp trai từ những câu nói.